Các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội và các tỉnh khác

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có thể tham khảo các trường đại học có đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội và ở nhiều tỉnh thành khác như sau.

Các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội và các tỉnh khác

Ngành Điều dưỡng là ngành học quan trọng trong khối ngành chăm sóc sức khỏe, các chuyên gia dự báo đây sẽ là xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới. Thực tế cho thấy nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì vậy sinh viên theo học ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, không chỉ tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão… tại Việt Nam mà còn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia phát triển với mức thu nhập cao.

Các trường Đại học có đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, hiện nay trên cả nước có khá nhiều trường đại học có đào tạo ngành Điều dưỡng. Năm 2020 thí sinh có nguyện vọng theo học ngành này có thể tham khảo các trường đại học có ngành Điều dưỡng ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước như sau:

• Đại Học Y Hà Nội
  • Đại học Điều Dưỡng Nam Định
  • Đại Học Y Dược TPHCM
  • Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Đại Học Y Dược Cần Thơ
  • Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương
  • Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
  • Đại Học Y Dược – Đại Học Huế
  • Đại Học Y Thái Bình
  • Đại Học Y Hải Phòng
  • Học Viện Quân Y – Hệ Quân sự
  • Đại Học Y Tế Công Cộng
  • Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng
  • Đại Học Y Dược – Đại Học Thái Nguyên
  • Đại Học Y Khoa Vinh

Trên đây là một số trường đại học có ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể tìm hiểu điểm chuẩn các trường đại học và cân nhắc khả năng của mình để chọn trường phù hợp.

Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn trường nào?

Đối với những thí sinh không đủ năng lực để xét tuyển vào các trường đại học, thí sinh có thể chọn đăng ký học hệ cao đẳng với đầu vào đơn giản hơn.

Một trong những trường uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng thí sinh có thể tham khảo là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2020 trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 gồm có:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.