Ôn thi THPT quốc gia 2020: Thống kê các sự kiện lịch sử thế giới lớp 12 thí sinh cần nhớ

Thống kê các sự kiện lịch sử thế giới lớp 12 thí sinh cần nhớ

Lịch sử thế giới là một phần quan trọng trong chương trình lịch sử lớp 12, sau đây là bảng thống kê sự kiện lịch sử thế giới thí sinh cần nắm được khi ôn thi THPT quốc gia 2020.

Môn Lịch sử trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 được thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp bảng thống kê các sự kiện lịch sử thế giới trong chương trình lớp 12 các em học sinh khi ôn thi cần ghi nhớ.

Thống kê các sự kiện lịch sử thế giới lớp 12 thí sinh cần nhớ

Bảng Thống kê các sự kiện lịch sử thế giới lớp 12 thí sinh cần nhớ Bảng Thống kê các sự kiện lịch sử thế giới lớp 12 thí sinh cần nhớ

Bảng Thống kê các sự kiện lịch sử thế giới lớp 12 thí sinh cần nhớ

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.