Điều kiện để được miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm 2019?

Bên cạnh chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 còn có mức học phí ưu đãi hấp dẫn các bạn trẻ yêu ngành Xét nghiệm y học.

Điều kiện để được miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Xét nghiệm 2019?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy cũng như các ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Dược…. với mức học phí ưu đãi lên đến 100%. Vậy làm sao để được miễn giảm?

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có khó không?

Căn cứ vào quy chế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và quy định ngưỡng đầu vào chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng ký các ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

Năm 2019, Nhà trường chỉ yêu cầu học viên phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Thứ nhất: Học viên tốt nghiệp từ trình độ tốt nghiệp THPT và đam mê ngành Xét nghiệm. Bạn có thể làm việc ở bệnh viện hay Các phòng khám tư nhân, cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng. Bạn cũng có thể học liên thông lên ĐH.

Thứ hai, điều kiện sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo.

Thứ ba, thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.

Thứ tư, bạn yêu thích công việc của ngành Xét nghiệm y học.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2019. Bên cạnh ngành đó thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng rất phù hợp với yêu cầu của người học.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có khó không?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Bạn đã đáp ứng điều kiện và yêu thích công việc này thì việc cuối cùng là chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp THPT (có công chứng) hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

Điều kiện để được miễn giảm 100% khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành như sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho các đối tượng sau:

• Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.
  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

(Quy định ưu tiễn miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019).

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí học phí khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn