Có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối không?

Hiện tôi đang công tác ở ngành Dược trong giờ hành chính nhưng nhận thấy ngành Điều Dưỡng rất tiềm năng nên muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào buổi tối thì có lớp không?

Có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối không?

Thời gian gần đây, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào buổi tối. Sau đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề này:

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được thực hiện ra sao?

Dự đoán đến năm 2020, Việt Nam cần đến hơn 200 nghìn Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh đó, nguồn nhân viên này cũng đang rất cần ở các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ… Bên cạnh các việc làm dành cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Các ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…cũng được tạo điều kiện tối đa.

Vậy nên hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm lớp buổi tối để học viên theo học được thuận lợi và đảm bảo thời gian đào tạo.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo được tiến hành như sau:

• Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Nếu bạn không thể tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để vừa đảm bảo công việc hiện tại, có mức thu nhập vừa theo học thêm được một lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng như nguyện vọng của nhiều học viên đang có thêm một công việc giờ hành chính để đảm bảo thu nhập.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được thực hiện ra sao?

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Với trường hợp của bạn thì bạn có thể đáp ứng được điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu. Đó chính là tất cả các học viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Không bắt buộc ở Cao đẳng Điều Dưỡng mà ở một ngành bất kỳ khác đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, kể cả học trái ngành vẫn được theo học.

Sau thời gian học và đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo thì nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho bạn để bạn có thể tự tin làm việc và thực hiện dự định của mình. Để có thể trở thành sinh viên của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể đến trường để đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Thời gian nộp hồ sơ do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định. Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp đỡ bạn về thông tin này.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Đăng ký, tư vấn Tuyển sinh

Hotline: 024.66.895.895

Hotline: 0926.895.895