Ngất ngây trước vẻ đẹp thiên thần của “cô bảo vệ đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ”

Không diện váy áo hay trang phục cá tính, dễ thương, thiếu nữ xứ nghệ (19 tuổi) vẫn sở hữu nét đẹp ngất ngây, trong sáng như thiên thần trong bộ đồng phục bảo vệ.

Choáng khi gặp cô bảo vệ xứ Nghệ đẹp như thiên thần

Theo cập nhật mới nhất từ trang tin của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thiếu nữ khiến cộng đồng mạng xôn xao trước vẻ đẹp thiên thần của mình chính là Phan Thị Huyền Trang, sinh năm 1998, quê Nghệ An. Điều đặc biệt là khoảnh khắc nhiếp ảnh gia ghi lại được là lúc cô đang làm việc tại một Trung tâm Thương mại ở Hà Nội trong trang phục bảo vệ giản dị.

Hình ảnh cô bảo vệ xinh đẹp sốt trên cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ trong đó có không ít các bạn vừa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đang chờ nhập học truyền tay nhau những hình ảnh về Phan Thị Huyền Trang. Lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng không ngừng tăng lên qua từng phút. Điều đặc biệt khiến cô gái xứ Nghệ bỗng nhiên nổi tiếng chính là vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo tựa thiên thần. Cô nhận được rất nhiều lời khen về nét đẹp trong sáng, thơ ngây bởi làn da trắng ngần không tì vết với đôi mắt to tròn tự nhiên cùng với nụ cười đáng yêu, trong sáng. Chắc chắn các anh chàng sẽ bị hút hồn bởi nét đẹp thiên thần của Huyền Trang. Ngay cả khi cô khoác trên mình bộ trang phục bảo vệ khi làm việc.

Thậm chí, bạn Hải, sinh viên năm 2, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi chiêm ngưỡng bộ ảnh của thiếu nữ xứ nghệ còn không tin nổi. Có người còn gọi cô là “nữ bảo vệ xinh nhất Vịnh Bắc Bộ” . Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kun Mon chụp khi vô tình bắt gặp cô gái xinh đẹp đang làm việc tại trung tâm thương mại ở Hà Nội. Chỉ trong một thời gian ngắn khi chùm ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Huyền Trang bỗng dưng trở thành người nổi tiếng với hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Nhiều người còn đến trung tâm thương mại để gặp cô bảo vệ xinh đẹp xứ Nghệ.

Bất ngờ nổi tiếng: cô bảo vệ xinh đẹp đột ngột biến mất

Mặc dù rất vui khi được mọi người biết đến nhưng Huyền Trang đã quyết định xin nghỉ làm bảo vệ ở trung trâm thương mại nói trên để tập trung cho những dự định mới của riêng mình. Cô chia sẻ với phóng viên về lý do đi làm bảo vệ như sau: “Tôi lựa chọn công việc bảo vệ vì còn dư một chút thời gian rảnh. Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh đăng tải và được mọi người biết đến tôi cũng đã nghỉ làm bảo vệ tại trung tâm thương mại để tập trung cho những dự định mới”. Cô còn nhận được nhiều lời mời kết bạn trên mạng xã hội facebook cá nhân và thu hút được hàng nghìn lượt theo dõi. Trong đó có cả các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện những hình ảnh xinh xắn của cô gái trong trang phục bảo vệ vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên thần của Phan Thị Huyền Trang qua bộ ảnh của Kun Mon nhé!

Phan Thị Huyền Trang xinh đẹp ngất ngây như thiên thần trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Kun Mon khi bắt gặp cô đang làm bảo vệ cho một trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Người xem sẽ cảm thấy ấn tượng vì nước da trắng, đôi mắt đen và khuôn miệng xinh đẹp của Huyền Trang.

Mặc dù mặc đồng phục bảo vệ nhưng nét đẹp ngất ngây của thiếu nữ xứ Nghệ vẫn khiến người đối diện điêu đứng.

Cô sở hữu nụ cười tự nhiên, trong sáng và thánh thiện như thiên thần.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn