Cao đẳng Dược Yên Bái miễn toàn bộ 100% học phí cho học sinh

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược đa phần xuất thân từ con nhà nhà nghèo có hoàn cảnh khó khăn nên được Nhà trường miễn toàn bộ học phí 3 năm học Cao đẳng Dược tại Yên Bái.

Cao đẳng Dược Yên Bái miễn toàn bộ 100% học phí cho học sinh

Cao đẳng Dược Yên Bái miễn toàn bộ 100% học phí

Tiến sĩ Khoa học Y Dược, Nông Thị Tiến chia sẻ: Gia đình các em không đủ điều kiện để cho con theo học tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Hà Nội hay Tp HCM vì chi phí sinh hoạt ở các thành phố lớn đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu các em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chính quy thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại thành phố Yên Bái để hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ. Với chính sách An sinh – Giáo dục miễn 100% học phí toàn bộ quá trình 3 năm học Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành ngôi trường duy nhất của cả nước miễn toàn bộ học phí cho học sinh nghèo có ước mơ học Ngành Dược để trở thành Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu của thủ đô Hà Nội về đào tạo nhân lực ngành dược. Tại thủ đô Hà Nội,  Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế.  Năm 2017, nhiều thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia yêu thích Ngành Dược, có nguyện vọng học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ Cao đẳng đã đăng ký học tại các cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, Tp HCM. Tuy nhiên, để chia sẻ với những học sinh nghèo không có điều kiện về thủ đô Hà Nội hoặc đến thành phố Hồ Chí Minh học tập.

Miễn toàn bộ học phí 03 năm học Cao đẳng Dược

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho biết Nhà trường sẽ dùng quỹ phúc lợi để: Miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Cao đẳng Dược 3 năm tại Yên Bái cho tất cả các đối tượng học sinh nghèo trên toàn quốc có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201) học tại Tp Yên Bái với thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái: Được Miễn toàn bộ 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại thành phố Yên Bái.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước.

Điều kiện được miễn học phí toàn bộ khoá học Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước có nhu cầu học Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học.

Miễn giảm 100% học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn giảm 100% học phí  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

• Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website  http://caodangyteyenbai.edu.vn