Điểm chuẩn dự kiến và chỉ tiêu cụ thể các trường Đại học Y Dược năm 2017

Thí sinh đăng ký khối ngành Y Dược có thể tham khảo điểm chuẩn dự kiến và chỉ tiêu cụ thể của các trường Đại học Y Dược dưới đây để điều chỉnh nguyện vọng phù hợp, nâng cao cơ hội trúng tuyển cho mình.

Điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược năm 2017 tăng cao

Theo đánh giá của giáo viên cũng như các bạn thí sinh, đề thi Hóa, Sinh năm nay khá “an toàn”, do đó điểm chuẩn các trường đào tạo ngành Y Dược sẽ tăng cao so với điểm chuẩn năm ngoái. Sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề thi và đáp án đề thi THPT Quốc gia, đa số thí sinh đã đánh giá được mức điểm của mình, tuy nhiên phổ điểm thi tăng cao sẽ khiến mức điểm xét tuyển Đại học có nhiều biến động.

Theo học sinh đạt học lực Khá có thể đạt điểm 6 – 7 dễ dàng. Có khả năng tính toán tốt hơn một chút thì đạt 7 – 8 điểm ở bài thi Khoa học tự nhiên. Dược sĩ Dương Trường Giang – Giảng viên Cao đẳng Dược nhận định, mức điểm chuẩn khối ngành Y Dược năm nay sẽ tăng mạnh, mộ số trường Đại học TOP đầu sẽ có mức điểm chuẩn không dưới 26 điểm.

Điểm chuẩn dự kiến và chỉ tiêu cụ thể các trường Đại học Y Dược năm 2017

Dưới đây là điểm chuẩn các trường đào tạo ngành Y Dược năm 2016 và chỉ tiêu 2017 thí sinh có thể tham khảo để điều chỉnh nguyện vọng phù hợp, nâng cao cơ hội trúng tuyển cho mình:

Điểm chuẩn dự kiến và chỉ tiêu cụ thể các trường Đại học Y Dược năm 2017

Điểm chuẩn dự kiến và chỉ tiêu cụ thể các trường Đại học Y Dược năm 2017 Điểm chuẩn dự kiến và chỉ tiêu cụ thể các trường Đại học Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2017

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển một cách chắc chắn, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT được đông đảo thí sinh lựa chọn. Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu cả nước tuyển sinh năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, mở rộng cánh cửa học tập với cả thí sinh có trình độ Trung bình hoặc khá. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký bằng một trong 3 cách sau:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: Đăng ký trực tuyến.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh Nhà Trường sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 cụ thể.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng  theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: