Cao đẳng Xét nghiệm thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nguyện vọng bổ sung năm 2017, điều kiện tuyển sinh và cách thức đăng ký xét tuyển như sau.

Cao đẳng Xét nghiệm thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn thí sinh muốn theo học ngành Xét nghiệm Y học nhưng không trúng tuyển ở nguyện vọng 1 hoặc chưa đăng ký xét tuyển ở đợt 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học nguyện vọng bổ sung năm 2017 như sau.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Để đăng ký xét tuyển NV bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí là đỗ Tốt nghiệp THPT, đây cũng là điều kiện để đảm bảo chất lượng đầu vào đối với trình độ Cao đẳng theo quy định.

Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra Nhà trường cũng đang tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cũng với điều kiện xét tuyển như trên, thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong ba phương thức đăng ký như sau:

1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến: Đây là cách thức đăng ký hết sức đơn giản lại nhanh chóng, thí sinh đăng ký bằng cách click vào đường link sau: >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  2. Đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.
  3. Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường.

Thí sinh có thể lựa chọn phương thức đăng ký xét tuyển nào thuận tiện nhất với mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

• 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: