Những mốc thời gian quan trọng mà sĩ tử thi THPT 2017 cần ghi nhớ

Ngày thi THPT Quốc gia năm 2017 đang tới gần sát nút, ngoài việc ôn tập có những mốc thời gian vô cùng quan trọng mà thí sinh cần phải ghi nhớ để tránh xảy ra sai sót trong kỳ thi này.

Tổng hợp những mốc thời gian quan trọng mà sĩ tử thi THPT 2017 cần nhớ

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh tổng hợp lại những mốc thời gian quan trọng mà các sĩ tử thi THPT Quốc gia năm 2017 cần ghi nhớ.

Những mốc thời gian quan trọng mà sĩ tử cần ghi nhớ

Để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia một cách thành công nhất, ngoài việc ôn tập các kiến thức thật tốt, thí sinh cũng nên “note” lại những mốc thời gian quan trọng để việc thi cử cũng như xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng diễn ra một cách tốt nhất.

• Ngày 2/6:Thủ trưởng đơn vị đăng ký dự thi thông báo công khai những thí sinh không đủ điều kiện dự thi.
  • Ngày 7/6:Những đơn vị đăng ký dự thi hoàn thành việc in và trả giấy báo dự thi cho thí sinh.
  • Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi.
  • 14 giờ ngày 21/6:Thí sinh đến phòng thi, làm thủ tục dự thi, đính chính các sai sót (nếu có).
  • Ngày 22/6 – 24/6: Diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Lịch thi THPT Quốc gia năm 2017

• Ngày 7/7:Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh.
  • Ngày 8/7 – 17/7: Đơn vị đăng ký dự thi thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo kể từ ngày công bố kết quả thi.
  • Ngày 14/7:Thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh.
  • Ngày 15/7:Dự kiến các thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến và trực tiếp bằng phiếu.
  • Ngày 17/7:Thời hạn Hiệu trưởng các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.
  • Ngày 24/7: Là thời hạn các Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).
  • Ngày 26/7: Thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

Trên đây là những mốc thời gian quan trọng mà các sĩ tử cần phải ghi nhớ trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất của mình.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược, có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng, trong suốt nhiều năm liền trường đã đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường xét tuyển với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Năm nay, Nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

• Đợt 1: Dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016, các thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017.
  • Đợt 2: Dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THP Quốc gia năm 2017, ngay sau khi có kết quả kỳ thi các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về: