Tài liệu ôn thi và đề cương thi công chức ngành Y tế môn Tiếng Anh

Ngoài kiến thức chuyên môn thì tiếng Anh là môn điều kiện khi thi công chức ngành Y tế. Cao đẳng Dược Hà Nội xin chia sẻ tài liệu ôn thi và đề cương môn tiếng Anh để các nhân viên Y tế tham khảo ôn luyện.

Tài liệu ôn thi và đề cương thi công chức ngành Y tế môn Tiếng Anh

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Khi thi viên chức ngành Y tế, môn Tiếng Anh là môn điều kiện, chỉ cần 5 điểm là qua. Nếu như không đủ điểm thì dù điểm chuyên môn có cao vẫn trượt. Với những thí sinh có điểm chuyên môn bằng nhau thì sẽ xét đến điểm thành phần. Do đó nhiều người khi thi vẫn cố gắng kiếm thêm điểm dự phòng.

Để giúp các Điều dưỡng viên ôn tập tốt môn Tiếng Anh, Cao đẳng Dược Hà Nội xin chia sẻ một số tài liệu ôn thi và đề cương ôn thi công chức môn tiếng Anh để Điều dưỡng viên, nhân viên Y tế tham khảo và ôn luyện.

Tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng Anh

Đề cương ôn tập tiếng Anh trình độ Đại học

Thí sinh tải file trực tiếp tại đây. Bấm tải file.

Đề cương ôn tập tiếng Anh Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh tải file trực tiếp tại đây. Bấm tải file.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm Y tế, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng. Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ về địa chỉ: