Trường Đại học Y khoa Vinh thông báo tuyển sinh năm 2017

Trường Đại học Y khoa Vinh thông báo tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2017, hình thức tuyển sinh và chỉ tiêu chi tiết các ngành đào tạo như sau.

Trường Đại học Y khoa Vinh thông báo tuyển sinh năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo Đại học Y khoa Vinh.

Các ngành đào tạo Đại học:

• Bác sĩ đa khoa (6 năm): mã ngành: D720101, chỉ tiêu 315, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh.
  • Bác sĩ Y học dự phòng (6 năm): Mã ngành: D720103, chỉ tiêu 50, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh
  • Y tế Công cộng (4 năm): Mã ngành: D720301, chỉ tiêu: 50, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh.
  • Điều dưỡng (4 năm): Mã ngành: D720501, chỉ tiêu: 250, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh.

Ngành đào tạo Cao đẳng

• Điều dưỡng (3 năm): Mã ngành: C720501, chỉ tiêu: 310, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh.
  • Kỹ thuật Y học (3 năm): Mã ngành: C720330, chỉ tiêu 50, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh
  • Hộ sinh (3 năm): Mã ngành: C720502, chỉ tiêu 50, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh
  • Xét nghiệm Y học (3 năm): Mã ngành: C720332, chỉ tiêu tuyển sinh 50, tổ hợp môn xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh
  • Dược học (3 năm): Mã ngành: C900107, chỉ tiêu 100, tổ hợp xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh.

Phương án tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh năm 2017.

– Vùng tuyển sinh: Trường tuyển sinh trên toàn quốc.

– Hình thức tuyển sinh: xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia, điểm chuẩn theo từng ngành đào tạo.

-Tiêu chí phụ: Môn ưu tiên theo thứ tự là Sinh; Hóa;

Địa chỉ Trường Đại học Y khoa Vinh: Số 161 Nguyễn Phong Sắc – Phương Hưng Dũng – TP Vinh – tỉnh Nghệ An.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&TB với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo chuyên về nhóm ngành sức khỏe uy tín trên cả nước được đánh giá cao. Nhà trường đào tạo định hướng thực tế theo nhu cầu của xã hội, nhằm đảm bảo sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Phương pháp đào tạo của Nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên sau khi tốt nghiệp không những nắm vững kiến thức chuyên môn, mà còn thành thạo kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ: