Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017

Nhằm bổ sung nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền có tay nghề chuyên môn cao, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017 xét học bạ từ bậc THCS.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017

Nhiều cơ hội khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017.

Hiện nay xu hướng sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng Đông Y, các loại thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng bởi nó khá hiệu quả và hầu như không có hoặc có rất ít tác dụng phụ so với phương pháp chữa bệnh bằng các loại thuốc tân dược.

Tuy nhiên thực tế hiện nay có thấy nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền ở nước ta đang thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Trong khi nước ta có lợi thế rất lớn là một nước có truyền thống lâu đời chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Bên cạnh đó nguồn dược liệu ở nước ta cũng rất phong phú.

Nắm bắt được nhu cầu chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền ngày càng tăng của người dân, ngày càng nhiều người đã tìm đến các địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền để theo học nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt.

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội được áp dụng với các đối tượng học viên như sau:

• Học 3 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THCS.
  • Học 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học hết cấp 3 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT.
  • Học 2 năm: Áp dụng với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Học 10 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nha khoa…)
  • Học 12 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

• 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ DG&ĐT.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin của người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại.

Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy năm 2017

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017.

Nhằm góp phần bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.