Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm 2017 với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT, thông tin tuyển sinh chi tiết như sau.

Sở hữu một đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ cho việc đào tạo nghề Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là địa chỉ tin cậy số 1 được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi học ngành Dược.

Tiếp nối thành công của năm 2016, năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh theo chỉ tiêu được giao, tạo cơ hội cho những bạn trẻ muốn học ngành Dược nhưng không đủ sức thi vào các trường Đại học Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2017

Hình thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT (không cần phải thi đầu vào).

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. (Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 phải có bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT).

Với điều kiện xét tuyển tương đối đơn giản này, thí sinh không còn phải chịu nhiều áp lực về thi cử mà vẫn có thể trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng chính quy.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào?

Thời gian Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển năm 2017 dự kiến như sau:

+ Từ ngày 10/03/2017: Đối với những đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.

+ Sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017: Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Đào tạo Cao đẳng Dược học Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Đại học/Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.