Học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Có nhiều bạn đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng nhưng yêu thích ngành Dược muốn được học thêm văn bằng 2 trung cấp Dược ngoài giờ hành chính nhưng vẫn băn khoăn không biết học ở đâu?

vb2-cao-dang-duoc-ha-noi1

Hiện nay,  trên địa bàn toàn quốc  có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược và một trong số những cơ sở  được Bộ Y tế tin tưởng và đánh giá cao là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Bởi  trong khung chương trình giảng dạy trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xây dựng bám sát theo khung chương trình mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định và chương trình giảng dạy được cải tiến liên tục với mục đích giúp các sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức khi học trong nhà trường và quan trọng hơn là  rèn luyện kỹ năng tay nghề cho các học viên một cách thành thục thông qua những buổi thực hành và thí nghiệm.

Học ngoài giờ hành chính với các học viên học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hiện nay, nhu cầu học chuyển đổi  Trung cấp Dược của các học viên đang tăng lên rất nhiều, với mục đích tạo điều kiện cho các học viên đang đi làm và muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp buổi tối và các lớp học thứ 7, chủ nhật để các học viên có thể  thoải mái lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của các học viên

Thời gian học văn bằng trung cấp Dược năm 2016 là bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược phải đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

-Với các thí sinh  đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh trung cấp,  Kỹ thuật viên hình ảnh Y học,   Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Bác sĩ, Dược sỹ, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng,, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng… thì thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 10 tháng
– Với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Sư phạm, Ngoại ngữ,  Kinh tế, Kỹ thuật, ,  Luật… thời gian học văn bằng 2 trung cấp Dược sẽ là 12 tháng

van-bang-2-trung-cap-duoc-hoc-thu-7-cn

Học viên sau khi tốt nghiệp Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy và sẽ được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế, đặc biệt các học viên có thể học lên Cao đẳng được, Đại học Dược hệ chuyên tu nếu học viên có nguyện vọng học tiếp lên bậc học cao hơn.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn