Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau tuyển sinh 2016

Trường cao đẳng Y tế Cà Mau

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau đi đầu về đào tạo ngành Y Dược khối Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau được thành lập ngày 20/9/2007, theo quyết định số 5985/QĐ- BGD- ĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, trên cơ sở nâng cấpTrường trung học y tế Cà Mau.

Xem thêm:  Trường Cao đẳng Y tế Bình định tuyển sinh 2016 có gì mới?

Hàng năm đào tạo ra hàng trăm nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược đáp ứng nhu cầu các về nhân lực Y Dược các tỉnh phí Nam

Trường cao đẳng Y tế Cà Mau

Thông tin trường Cao Đẳng Y tế Cà Mau

– Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Đình Chiểu, Khóm 1, Phường 8, Cà Mau
– Website: http://caodangyte.camau.gov.vn
– Tel/Fax: 0780 3 828575
– Ký hiệu trường: CMY
– Web tuyển sinh Cao Đẳng Y tế Cà Mau
– Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y tế Cà Mau
– Điểm chuẩn Cao Đẳng Y tế Cà Mau
– Điểm thi Cao Đẳng Y tế Cà Mau
– Tháng 9/2010 Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương lao động hạng III”.

Được sự quan tâm của Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ y tế, UBND Tỉnh, các Sở Ngành Tỉnh Cà Mau và nhiệt tình cách mạng của Ban giám hiệu cùng toàn thể Thầy cô giáo, CB-CNVC, Năm học 2011 – 2012 Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau sẽ có những đột phá mới để phát triển mạnh mẽ – toàn diện.

tuyển sinh Cao đẳng Y tế Cà Mau

Nếu các thí sinh yêu thích ngành Y Dược muốn học tại Hà Nội có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội.

thoi-han-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược Hà Nội