Trường Cao đẳng Y tế Bình định tuyển sinh 2016 có gì mới?

Cao đẳng Y tế Bình Định

Trường Cao đẳng Y tế Bình định tuyển sinh 2016 có gì mới?

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định là một trong những trường Cao đẳng đứng đầu tại miền Trung. hằng năm đào tạo ra hàng trăm hàng ngàn nhưng nhân lực về y tế chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu các các cơ sở Y tế trên cả nước.

Cao đẳng Y tế Bình Định

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Y – Dược và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống giáo dục đại học, cao đẳng; là đơn vị sự nghiệp, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có biểu tượng đặc trưng cho ngành nghề. Trường Cao đẳng Y tế Bình Định dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của UBND tỉnh Bình Định. Trường tiếp tục xây dựng và phát triển thành Trường Cao đẳng Y – Dược Bình Định của tỉnh và một số tỉnh lân cận miền Trung – Tây Nguyên trong giai đoạn 2011 – 2015.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định công bố thông tin tuyển sinh 2016 như sau.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ BÌNH ĐỊNH

Mã trường: CYR

Địa chỉ: Số 130 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: (056) 3829671. Website: www.caodangytebinhdinh.edu.vn

Thông tin tuyển sinh 2016 Trường Cao đẳng Y tế Bình Định

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
– Phương thức TS: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Nếu các thí sinh yêu thích ngành Y Dược muốn học tại Hà Nội có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội.

thoi-han-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời