Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông NV bổ sung 2016 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2016 với ngành Cao đẳng Điều dưỡng và Hộ sinh. Điểm chuẩn NV bổ sung của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông NV bổ sung 2016 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông NV bổ sung 2016

Chỉ tiêu NV bổ sung và phương thức xét tuyển:

Ngành Điều dưỡng: chỉ tiêu 300, chỉ xét điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Ngành Hộ sinh: Chỉ tiêu 30, xét điểm thi THPT Quốc gia và học bạ THPT.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1: Từ ngày 21/08/2016 đến 17h30 ngày 31/08/2016.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Đông theo học bạ gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo Học Bạ ghi rõ đợt xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT).
  • 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản photo công chứng Học Bạ THPT.
  • 01 bản photo Sổ Hộ Khẩu có công chứng.
  • 01 phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.
  • Lệ phí: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo – 30.000 đồng/hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc Gia ghi rõ đợt xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT).
  • 01 bản photo giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia (không cần công chứng)
  • 01 phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Lệ phí: 30.000 đồng/hồ sơ.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau:

1. Nộp trực tiếp tại Trường tại địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Đông 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  2. Nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Đông 39 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website hệ thống thi THPT Quốc gia.

Thí sinh lưu ý: Những trường hợp thí sinh không nộp lệ phí, nộp không đủ giấy tờ theo yêu cầu, nộp hồ sơ quá thời gian quy định thì Nhà trường sẽ không xét hồ sơ.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Nhà trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi kết thúc đợt xét tuyển bổ sung. Thí sinh có thể truy cập website của trường để cập nhật thông tin.

Nên học trường Cao đẳng Y Dược nào tại Hà Nội?

Việc lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược nào uy tín để theo học có ý nghĩa rất quan trọng quyết định đến việc sinh viên ra trường có làm được việc hay không. Tại Hà Nội thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội), cơ sở đào tạo tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng.

Hình thức xét tuyển: xét tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời