Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có xét học bạ không?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015 và muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Cho em hỏi năm 2016 trường có xét học bạ không ạ? Cách đăng ký xét tuyển như thế nào?

(Nguyễn Thị Huyền Trang – Thạch Thất – Hà Nội).

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Trả lời.

Chào Huyền Trang, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin được trả lời câu hỏi của em như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ không?

Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại) năm 2016 tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Theo quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Theo đó, điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và xếp loại Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Chính vì thế, tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển mà không quan trọng điểm số của kỳ thi THPT quốc gia.

Với hình thức tuyển sinh mới này, các thí sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực thi cử và có thêm cơ hội để theo học ngành nghề mà mình yêu thích. Đặc biệt đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, không tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2016 hay những thí sinh có học lực trung bình Khá, thì đây chính là cơ hội để các bạn trở thành tân sinh viên ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký:

1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: CLICK VÀO ĐÂY.
  2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với đối tượng là thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Trên đây là một số thông tin gửi đến Huyền Trang. Nếu em có nguyện vọng học tại trường thì nên nhanh chóng nộp hồ sơ để nắm chắc cơ hội trúng tuyển nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, em liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh của trường để được giải đáp.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời