Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 2 thí sinh cần lưu ý gì?

Đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đã hoàn tất, do còn thiếu chỉ tiêu nên trường tiếp tục tuyển sinh đợt 2. Thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2 cần lưu ý những vấn đề sau.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 2 thí sinh cần lưu ý gì?

Thí sinh trúng tuyển đợt 1 nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho trường

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, những thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 vào các trường ĐH – CĐ phải nhanh chóng nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản gốc cho trường mà mình muốn nhập học trong thời gian quy định. Nếu quá thời hạn cho phép, thí sinh không đến nộp thì xem như từ chối nhập học.

Những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 cần theo dõi thông tin tuyển sinh bổ sung trên website của trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bổ sung đợt 2.

Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Trong đợt xét tuyển 1, do có một lượng lớn thí sinh ảo nên trường vẫn còn thiếu chỉ tiêu. Chính vì thế trường tiếp tục tuyển sinh bổ sung đợt 2, những thí sinh không trúng tuyển đợt 1 có thể nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 vào trường.

Thời gian xét tuyển bổ sung vào trường từ sau ngày 14/8 đến hết ngày 31/8. Trường sẽ tuyển sinh cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 như thế nào?

Tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 2 năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016) với đối tượng là thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu thí sinh trúng tuyển).

Lưu ý: Thí sinh nên đăng ký sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời