Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội qua đường bưu điện

Nhiều thí sinh ở xa không có điều kiện đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Cách nộp hồ sơ qua bưu điện như thế nào, làm sao để biết hồ sơ đã đến trường?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2016 là tốt nghiệp THPT.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký bằng 1 trong 3 hình thức:

• Đến trực tiếp cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để nộp hồ sơ.
  • Đăng ký trực tuyến tại link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh EMS đến địa chỉ trên.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua bưu điện như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với đối tượng là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học khi trúng tuyển.

Bước 2: Ra bưu điện để nộp hồ sơ.

Sau khi thí sinh đã chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết, thí sinh mang ra bưu điện để nộp hồ sơ. Thí sinh lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh EMS, gửi về địa chỉ: Phòng 117 – Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Lệ phí xét tuyển: thí sinh không nộp qua bưu điện mà nộp tại trường khi nhập học.

dia-chi-truong-cao-dang-cong-nghe-thuong-mai-ha-noi

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Làm thế nào để biết hồ sơ của mình đã được gửi đến trường chưa?

Khi nộp cho bưu điện (dịch vụ thư đảm bảo hoặc phát chuyển nhanh), bưu điện sẽ cung cấp cho thí sinh một tờ biên lai trong đó có ghi số hiệu của bưu kiện.

Nếu muốn biết bưu kiện đã đến nơi hay chưa, thí sinh chỉ cần ra bưu điện hoặc gọi điện thoại đến bưu cục nơi gửi bưu kiện, nói rõ số hiệu của bưu kiện thì sẽ được trả lời bưu kiện đã đến nơi hay chưa.

Trả lời