Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016?

Em đang cân nhắc lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, cho em hỏi năm 2016 điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường khoảng bao nhiêu? Nộp hồ sơ như thế nào ạ?

(Hoàng Phương Thảo – Phúc Thọ – Hà Nội).

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2016 của Bộ GD&ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Dược Hà Nội chính bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định, đó là tốt nghiệp THPT.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện là tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh do Bộ GD&ĐT cho phép và số lượng hồ sơ sinh viên nộp về trường, trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học đến các thí sinh đạt yêu cầu. Thí sinh nộp hồ sơ sớm thì cơ hội trúng tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội càng cao.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký.

1. Đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ, địa chỉ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  2. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY, điền đầy đủ thông tin theo mẫu. Sau đó Nhà trường sẽ liên hệ lại và hướng dẫn các em bổ sung hồ sơ khi nhập học.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 (mua tại hiệu sách hoặc tại trường).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

Trả lời