Chỉ tiêu và điểm trúng tuyển Đại học Y dược TPHCM năm 2016?

Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2016 tuyển sinh dự kiến tổng 1600 chỉ tiêu. Chi tiết về phương án tuyển sinh, chỉ tiêu và điểm trúng tuyển các ngành như sau.

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Y dược TPHCM.

Phương thức tuyển sinh: Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2016 tuyển sinh trong cả nước, xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia trên tổ hợp 3 môn thi Toán – Hóa – Sinh.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có tổng điểm thi của 3 môn Toán – Hóa – Sinh cùng điểm cộng (nếu có) phải bằng hoặc trên mức tối thiểu cho từng ngành đào tạo do Hội đồng tuyển sinh quy định.  Mức tối thiểu này sẽ được trường công bố muộn nhất vào ngày 28/7 trên website của trường.

Điểm trúng tuyển: Trường xét tuyển kết quả từ trên cao xuống thấp dựa vào các môn thi. Với ngành Dược học, môn Hóa sẽ là môn có điểm ưu tiên. Các ngành còn lại xét điểm ưu tiên ở môn Sinh học. Nếu số lượng thí sinh vẫn vượt quá chỉ tiêu thì trường sẽ xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia của môn Ngoại ngữ. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh không thi môn Ngoại ngữ sẽ không được xét tuyển.

Kết quả xét tuyển dự kiến sẽ được công bố ngày 15/8/2016.

Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2016.

Năm 2016, trường tuyển sinh dự kiến tổng số 1600 chỉ tiêu. Chi tiết chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo cụ thể như sau:

Chỉ tiêu Đại học Y Dược TP HCM

Chỉ tiêu chi tiết các ngành đào tạo của trường Đại học Y Dược TPHCM.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược nhưng không đủ khả năng xét tuyển vào các trường Đại học có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK TẠI ĐÂY, hoặc nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Trả lời