Tổng hợp các cụm thi đã hoàn thành chấm thi THPT quốc gia 2016

Hầu hết các cụm thi đều bắt đầu công tác chấm thi THPT Quốc gia từ ngày 05/7 và hoàn thành chậm nhất vào ngày 20/7. Tính đến thời điểm hiện tại, một số trường đã hoàn thành công tác chấm thi.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, tất cả các cụm thi phải hoàn thành  công tác chấm bài thi THPT Quốc gia trước ngày 20/7. Bộ GD&ĐT sẽ tiến hành công bố điểm thi chậm nhất đến ngày 30/7. Sau đó các trường tiến hành việc phúc khảo và xét tuyển. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia trên website hệ thống thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Tổng hợp các trường đã hoàn thành chấm thi THPT quốc gia 2016

Tổng hợp các trường đã hoàn thành chấm thi THPT quốc gia 2016.

Các cụm thi đã và sắp hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia 2016.

Hầu hết các cụm thi đều bắt đầu công tác chấm thi từ ngày 05/7 và hoàn thành chậm nhất vào ngày 20/7. Tính đến thời điểm hiện tại, một số trường đã hoàn thành công tác chấm thi.

Dưới đây là tổng hợp một số trường đã và sắp hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia năm 2016.

1. Cụm Đại học Thủy Lợi (12/7)
  2. Cụm Hải Dương (10/7)
  3. Cụm thi Bến Tre (12/7)
  4. Cụm Đại học Thái Nguyên (15/7)
  5. Cụm Đại học Lâm Nghiệp (15/7)
  6. Cụm Đại học Bách Khoa (15/7)
  7. Cụm Đại học Cần Thơ (15/7)
  8. Cụm Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM (15/7)
  9. Cụm Đại học Bách Khoa TP HCM (13/7)
  10. Cụm Nghệ An – Đại học Vinh (15/7)

Nhiều bài thi môn Toán bị điểm liệt.

Theo ghi nhận ban đầu  tại các cụm thi phía Bắc, đã xuất hiện bài thi đạt điểm 10, tuy nhiên cũng có không ít bài thi bị điểm liệt.

Theo thống kê sơ bộ tại cụm thi trường Đại học Thủy Lợi đã có 2 bài thi đạt 9,5 môn Toán, môn Văn đã có bài điểm 9, đặc biệt môn Địa Lý có 1 bài thi đạt điểm 10.

Tại cụm thi Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, đã có bài thi môn Toán đạt 9,75 và có bài thi môn Vật Lý đạt điểm 10.

Theo một giám khảo chấm thi môn Toán tại một cụm thi địa phương, qua những bài thi đx chấm thì đa số các bài thi có điểm dưới 5, rất ít bài điểm trên 6 – 7, thậm chí nhiều bài thi bị điểm liệt (dưới 1 điểm).

Vị giám khảo này cũng cho biết, đề thi toán năm nay 3 câu cuối là câu khó nên tại các cụm thi địa phương, ít thí sinh làm được.

Dự kiến ngày 15/7, nhiều cụm thi do ĐH chủ trì sẽ hoàn tất công tác chấm thi và công bố kết quả.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thí sinh nếu yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để xét tuyển vào Đại học Dược thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trả lời