Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ quốc phòng có đào tạo nghề Dược?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng có đào tạo nghề Dược?

Em được biết trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong số những trường có uy tín về đào tạo chất lượng tay nghề cho đông đảo các thí sinh trên cả nước. Vậy nay em muốn học Cao đẳng nghề Dược thì nhà trường có đào tạo mã ngành này không?

Đây là câu hỏi của bạn thaoquyen98@gmail.com

cao-dang-nghe-duoc

Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng đào tạo nghề Dược

Chào bạn! Thay mặt ban tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ quốc phòng, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Được sự cho phép của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ quốc phòng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghề cho các thí sinh muốn theo học. Ngoài những nghề cơ bản trong cuộc sống, trường còn được Bộ cấp phép đủ khả năng đào tạo cả nghề Dược. Vì vậy, nếu bạn đam mê nghề Dược muốn theo đuổi nghề này thì Cao đẳng nghề số 1 Bộ quốc phòng sẵn sàng mở của chào đón bạn.

Quy chế xét tuyển của Cao đẳng nghề Dược

Là một trường rất uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề Dược, đã đưa ra xã hội hàng nghìn sinh viên nghề Dược lành nghề, điểm đầu vào trong các năm trước cũng không hề đơn giản với các thí sinh. Tuy nhiên, trong năm 2016, dựa theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD & ĐT, trường hủy mức điểm sàn xét tuyển vào Cao đẳng nghề Dược mà chỉ xét đầu vào dựa theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2016.

Theo đó, những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 trở về trước và có hạnh kiểm loại khá bậc THPT trở lên sẽ có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng nghề Dược. Tùy vào số lượng hồ sơ nộp về nhà trường và chỉ tiêu mà Bộ GD & ĐT giao cho trường, trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh đủ yêu cầu.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016

Tư vấn tuyển sinh đào tạo nghề Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược năm 2016

Để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng nghề Dược hay Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức).
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng nghề Dược và số điện thoại tư vấn:

Trả lời