Thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2016.

Đối với các em học sinh yêu thích ngành Dược và mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì cần lưu ý khi xét tuyển như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không khó

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược

Mùa tuyển sinh 2016 đang đến gần, đây là thời điểm các em học sinh đang ôn tập kiến thức chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia. Thời điểm này các em cũng phải tìm hiểu cách xét tuyển vào các trường như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội hàng năm đạo tạo ra hàng năm đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao ho Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Năm nay theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT hình thức xét tuyên Cao đẳng Dược gồm 2 hình thức xét tuyển là: xét tuyển theo học bạ (đối với những bạn học sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước). Xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia ( Đối với các em học sinh thi tốt nghiệp năm 2016).

TH1: Xét tuyển theo Học bạ THPT.

Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thi sinh thi tốt nghiệp năm 2016.
  3. Bản sao học bạ ( có công chứng).
  4. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  5. 4 ảnh 3×4

TH2: Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa vào điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Xét tuyển theo môn học : Khối A : Toán, Lý, Hóa hoặc khối B : Toán, Hóa, Sinh ( Thí sinh được quyền chọn 1 trong 2 khối để có lợi cho thí sinh nhất.).

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Theo mẫu chung của Bộ GD& ĐT ).
  2. Phòng bì ghi đầy đủ số điện thoại, tên, địa chỉ liên lạc để trường gửi kết quả xét tuyển.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh tất cả các học sinh  trên cả nước nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ.

Thời gian: Từ thứ 2 – CN thời gian từ 7h30 -18h.
  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016 đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.
  • Đợt 2: Bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2016.
Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện qua đia chỉ:

Trả lời