Học Trung cấp Dược đào tạo buổi tối tại đâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ở đâu

Học Trung cấp Dược đào tạo buổi tối tại đâu?

Tôi học Ngành Y và hiện nay đã làm bác sĩ. Hiện nay tôi đã ngoài 40 và đã có phòng khám riêng, muốn phát triển về sau để thêm thu nhập kinh tế, tôi muốn học Trung cấp Dược các buổi tối trong tuần để có thể bán thêm thuốc kết hợp kê đơn. Vậy đào tạo tại đâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối?

Đam mê ngành Y từ nhỏ và muốn khoác lên mình chiếc áo blouse chữa bệnh cứu người nên tôi giành hết tuổi thanh xuân của mình để học ngành Y. Sau 20 năm phấn đấu tôi trở thành bác sĩ và làm việc tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. Hiện đã có phòng khám riêng nhưng tôi muốn kết hợp kê đơn và bán thuốc. Vậy đào tạo tại đâu buổi tối?

Trường Trung cấp Y Khoa trả lời bạn:

Bạn đã tốt nghiệp ngành Y và hiện nay đang làm bác sĩ vì thế thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược của bạn là 10 tháng. Nhà trường đào tạo các lớp trong và ngoài giờ hành chính, để tạo điều kiện cho những bạn đi làm nhà trường mở các lớp Trung cấp Dược học các buổi tối trong tuần và học T7&CN. Bạn có thể lựa chọn để phù hợp với thời gian biểu mình nhất

Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu có khả năng, nguyện vọng. Theo Quy chế mở về liên thông của Bộ GD&ĐT, học viên có thể liên thông ngay mà không cần chờ 36 tháng nữa.

Khung chương trình đào tạo được Bộ GD&ĐT thông qua, theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, học viên được đào tạo tất cả những kỹ năng kiến thức về ngành Dược phẩm.

trung-cap-duoc

Văn bằng 2 Trung cấp Dược đào tạo trong và ngoài giờ hành chính

Học Trung cấp Dược sĩ không bị giới hạn bởi độ tuổi

Việc học chưa bao giờ là muộn, đặc biệt với ngành y tế. Việc học giúp bạn bổ sung kiến thức, vững chắc tay nghề hay tự tin hơn trong cuộc sống

Có rất nhiều bạn trẻ đã lựa sai con đường của mình nên khi có tuổi vẫn có thể theo học Trung cấp Dược. Học Dược sĩ giúp bạn biết được việc tối ưu hay công dụng, phòng tránh tương tác thuốc hay những triệu chứng của thuốc, giúp tăng cường sức khỏe gia đình

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bác sĩ ngành Y và Dược sĩ

Nếu bạn đã có 1 bằng ngành Y nên theo học 1 bằng Dược sĩ hay nếu đã có bằng Trung cấp Dược nên theo học Trung cấp Y sĩ Đa khoa. Đây là sự kết hợp giữa việc khám chữa bệnh, kê đơn và kê thuốc. Việc kết hợp này giúp bệnh nhân chữa bệnh mau khỏi hơn cũng như tạo được niềm tin của bệnh nhân với Bác sĩ hay Dược sĩ.

Hồ sơ học Trung cấp Dược văn bằng 2

• 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN có tại các hiệu sách hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà Trường tại 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội