Hướng dẫn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay mùa tuyển sinh đang đến gần, các bạn học sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thì hãy lưu ý những phương án xét tuyển cũng như cách nộp hồ sơ cho đúng.

Theo quy chế của Bộ GD&ĐT có 2 hình thức xét tuyển khác nhau là xét tuyển dựa theo học bạ PTTH ( với những bạn đã tốt nghiệp PTTH ) và dựa theo điểm thi THPT Quốc gia ( thi THPT năm 2016). Mỗi một hình thức xét tuyển khác nhau thì hồ sơ cũng khác nhau và thời gian gửi hồ sơ xét tuyển khác nhau.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Đối với trường hợp xét tuyển học bạ PTTH và BTVH ( đối với các bạn đã tốt nghiệp trước năm 2016)

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
  1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thi sinh thi tốt nghiệp năm 2016.
  3. Bản sao học bạ ( có công chứng).
  4. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  5. 4 ảnh 3×4

Đối với trường hợp xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển ( Theo mẫu chung của Bộ GD& ĐT ).
  • Phòng bì ghi đầy đủ số điện thoại, tên, địa chỉ liên lạc để trường gửi kết quả xét tuyển.

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược

Thời gian: Từ thứ 2 – CN thời gian từ 7h30 -18h.
Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016 đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.
Đợt 2: Bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2016.
Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện qua đia chỉ:
Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Trả lời