134 cơ sở giáo dục đại học tham gia thanh tra thi tốt nghiệp THPT 2020

Bộ GD-ĐT thông báo điều động gần 6.000 cán bộ, giảng viên đến từ 134 cơ sở giáo dục đại học tham gia thanh tra thi tốt nghiệp THPT 2020.

Gần 6.000 cán bộ, giảng viên đến từ 134 cơ sở giáo dục đại học tham gia thanh tra thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo thông báo, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ có tổng cộng có 5.994 cán bộ, giảng viên tham gia công tác thanh tra in sao đề, kiểm tra coi thi, chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thanh tra, kiểm tra khâu coi thi là 5.796 người và khâu chấm thi là 130 người.

Cán bộ thanh tra, kiểm tra khâu in sao đề thi là 68 người.

Cụ thể danh sách các trường đại học tham gia thanh tra:

Đặc biệt theo Tin Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường lập danh sách cán bộ, giảng viên phải đủ các quy định về điều kiện, tiêu chuẩn sau:

• Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có ý thức trách nhiệm, liêm khiết, trung thực, công minh, khách quan.
  • Không có người thân (vợ, chồng, cha, mẹ, con, anh ruột, chị ruột, em ruột; cha, mẹ, anh ruột, chị ruột, em ruột của vợ hoặc chồng, người giám hộ, người được giám hộ) tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Không trong thời gian bị kỷ luật hoặc đang trong quá trình xem xét trách nhiệm liên quan đến tiêu cực về thi.
  • Tất cả những cá nhân được trường đại học cử tham gia công tác thanh tra phải dự tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do Bộ GD-ĐT tổ chức…

Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có coi thi?

Căn cứ theo thông báo, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không tham gia vào quá trình công tác thanh tra in sao đề, kiểm tra coi thi, chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tuy nhiên những vấn đề về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp là điều thí sinh cần lưu ý tới, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành

Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành gồm:

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và thực hiện một trong những cách đăng ký tuyển sinh sau là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2020 – 2021.

3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.