Xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc người bệnh, tuy nhiên thực tế hiện nay các bệnh viện lại đang thiếu hụt Điều dưỡng viên một cách trầm trọng.

Xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Bệnh viện đang thiếu khát nhân lực Điều dưỡng viên.

Điều dưỡng viên tại các bệnh viện là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, nắm vai trò trụ cột trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế. Tuy nhiên theo thống kê cho thấy hiện nay nước ta đang thiếu hụt Điều dưỡng viên một cách trầm trọng dẫn đến tình trạng quá tải ở các bệnh viện, bệnh nhân không được chăm sóc đầy đủ.

Bộ Y tế Việt Nam đã đặt ra mục tiêu đến năm 2020 phấn đấu nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với các quốc gia trên thế giới và đáp ứng tương đối nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Xu hướng đi học ngành Điều dưỡng năm 2017.

Cách đây vài năm, nhiều người đổ xô đi học những ngành được cho là hot như kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin… dẫn đến việc hiện nay nhu cầu nhân lực của các ngành này rơi vào tình trạng bão hòa. Trong khi đó, căn cứ vào thực trạng nhân lực ngành điều dưỡng hiện nay có thể nhận định những người học ngành Điều dưỡng dù là Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng hay Đại học đều có cơ hội nghề nghiệp rất lớn.

Nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng

Nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng

Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã định hướng lựa chọn học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT. Với những bạn trẻ không đủ sức đỗ vào các trường Đại học thì xét tuyển vào các trường Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn an toàn và chắc chắn nhất bởi điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng đơn giản hơn, thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử.

Không chỉ riêng các bạn học sinh cấp 3 mà nhiều người đã tốt nghiệp ở những ngành nghề khác do chưa tìm được việc làm hoặc công việc không ổn định đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với mong muốn có cơ hội việc làm tốt hơn để ổn định cuộc sống.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn - Giàu Y Đức

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn – Giàu Y Đức

Theo học tại trường, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm vào kỹ năng làm việc sau khi ra trường, đồng thời có thể dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên ngành. Tất nhiên để được như vậy thì bạn phải trải qua quá trình rèn luyện thật tốt và phải chuyên tâm học hành để có thể áp dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.