Xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 cần lưu ý gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội lưu ý thí sinh năm 2016 về việc đăng ký hồ sơ xét tuyển, thời gian, địa điểm nhập học Cao đẳng Dược chính quy như sau

cao-dang-duoc-pharmacy-1

1. Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 1: đến 16 giờ 30 ngày 30/7/2016 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước. Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2 từ 1/8/2016 dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  2. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 thí sinh cần điền các thông tin:
  • a) Số chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân
  • b) Địa chỉ thường trú của thí sinh: Tỉnh/Thành phố, Huyện/Quận, Phường/Xã.
  • c) Năm thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • d) Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12.
  • e) Các giấy tờ chứng minh thí sinh là đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh.
  • f) Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Thí sinh click vào đây để đăng ký: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến

Sau khi đã gửi ĐKXT, thí sinh theo dõi kết quả ĐKXT tại website https://caodangduochoc.edu.vn/

Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi giấy báo tập trung cho thí sinh nhập học từ ngày 5/6 đến ngày 30/7 (đợt 1). Đợt 2 bắt đầu nhập học từ 1/8/2016. Thí sinh phải tốt nghiệp THPT mới được công nhận trúng tuyển vào học Cao đẳng Dược.

Các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị khi nhập học năm 2016:

– Giấy báo Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 bản chính có dáu đỏ.

– Giấy chứng minh nhân dân: 01 bản sao có công chứng.

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2015 trở về trước) bản photocopy có công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2016).

– Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.

– Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính có công chứng.

– Hộ khẩu thường trú: 01 bản sao có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).

– Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

– Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có). Các giấy tờ/minh chứng hưởng chính sách ưu tiên tuyển sinh, ưu tiên xét tuyển (nếu có).

– Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

– Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản sao Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).

– Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).

– 03 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học.

cao-dang-duoc-dao-tao-duoc-si-ban-thuoc

Trả lời