Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không khó

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không khó

Trong những năm trước, để trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội là chuyện không hề đơn giản, thí sinh phải đạt mức điểm sàn mà trường đề ra. Tuy nhiên trong năm 2016, xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không khó

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không khó

Quy chế  xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Năm 2016 với những đổi mới của ngành Giáo dục Việt Nam, Bộ GD & ĐT đã đưa ra quy định mới về việc xét tuyển Cao đẳng, Đại học nhằm phân luồng theo học lực của từng thí sinh. Theo đó, ngưỡng trúng tuyển vào các Trường Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không ngoại lệ, vừa để tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội và cũng để tuân thủ chặt chẽ quy định của Bộ GD & ĐT đề ra.

Vì vậy, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT kể từ năm 2016 trở về trước và đạt hạnh kiểm khá trở lên là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Dựa vào tiêu chí xét tuyển mà Bộ GD & ĐT đề ra, cơ hội để thí sinh trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược rất rộng mở. Có thể trong những năm về trước, việc trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội rất khó khăn vì cần nhiều điều kiện hơn nữa, nhưng năm 2016, việc trúng tuyển Cao đẳng Dược trở nên rất dễ dàng.

Hồ sơ và cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển dễ dàng, cách nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược cũng rất dễ. Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường hoặc gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh.

Sau khi xét tuyển trực tuyến, thí sinh sẽ phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nhập học sau khi nhận được thông báo trúng tuyển. Hồ sơ này cũng dành cho những thí đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển qua đường thư chuyển phát nhanh.

Dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc-chi-can-dien-ma-du-thi

Thí sinh chỉ cần điền mã dự thi vào phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển

– Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

– Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.

– Học bạ THPT photo công chứng.

– 4 ảnh 3*4

– Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có giấy báo trúng tuyển của Trường Cao đẳng Dược  học Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *