Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016 – 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016 – 2017

Ngành Dược trong những năm gần đây đang không ngừng phát triển, vì thế ngày càng nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân.

Ngành Dược luôn được coi là ngành nghề cao quý và có vai trò đặc biệt trong xã hội hiện nay. Có thể thấy trong những năm gần đây ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ đòi hỏi một lượng lớn nhân lực, tuy nhiên thực tế cho thấy nhân lực ngành Dược ở nước ta vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016 – 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016 – 2017

Đáp ứng nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như sau.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các điều kiện cần thiết mà học viên cần đáp ứng được như sau:

+ Là công dân Việt Nam, đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (khối ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nhóm ngành sức khỏe…) thuộc một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

+ Có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học, đã nộp đủ hồ sơ đăng ký học theo quy định của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe, hoặc 20 tháng nếu học viên tốt nghiêp CĐ/ĐH ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo được rút ngắn một năm so với học Cao đẳng hệ chính quy giúp bạn tiết kiệm được đáng kể nhiều khoản chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt, ăn ở…

Để tạo điều kiện cho những người có nguyện vọng học Văn bằng 2 nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường hiện đang có các lớp đào tạo vào buổi tối hoặc thứ 7, Chủ nhật. Như vậy người học có thể thu xếp công việc để có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương như văn bằng 1, đồng thời được phép học liên thông lên Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Dược hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phải vào Pasteur

Học ngành Dược phải vào trường Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Để đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội Văn bằng 2, người học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.