Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu tốt?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối ở đâu tốt?

Nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH muốn có thêm cơ hội việc làm có nhu cầu học chuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối ngoài giờ hành chính nhưng chưa biết nên học ở đâu tốt?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối ở đâu tốt?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội.

Thực tế cho thấy có rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm, phải làm trái ngành trái nghề, hay đơn giản là muốn học bổ sung kiến thức để tạo thêm cơ hội cho bản thân đã chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bởi đặc thù ngành Dược có nhu cầu tuyển dụng rất cao và có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược là một trong những ngành nghề danh giá, có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu khát cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Theo mục tiêu của phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, ngành Dược nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Toàn bộ cơ sở kinh doanh thuốc phải đạt tiêu chuẩn GPP.

Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm.

Tất cả những yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên học văn bằng 2 ngành Dược, dù là hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Hà Nội

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 thì học viên cần đáp ứng được các điều kiện:

+ Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).

+ Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ở đâu tốt?

Nhiều cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược cho biết: học ngành Dược nên chọn đúng trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược thì cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường có việc làm hay không, không chỉ phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng làm việc thực tế của người học và sự uy tín của thương hiệu trường đào tạo.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội

Nói đến uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH được cập nhật mới và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược của những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 với thời gian học 2 năm. Nhà trường có các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm: 

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *