Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 học thứ 7 Chủ nhật

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 thứ 7 Chủ nhật là cơ hội để học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn đang mở ra trong thời đại hội nhập.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 học thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 học thứ 7 Chủ nhật 

Với sự phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ Cao đẳng ngày càng tăng cao. Để nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở thì bản thân người học phải luôn chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Đó cũng là lý do các Dược sĩ trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Dược để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược. Đây cũng là địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Nắm bắt được nhu cầu vừa học vừa làm của các Dược sĩ trung cấp đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần nộp một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: