Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Là trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rõ giáo dục trong ngành Y tế không đơn thuần là đào tạo nghề mà còn phải đào tạo cả con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ Y tế giỏi

Nhiệm vụ của ngành Y tế là cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân, chính vì thế những người làm trong ngành Y tế không những đòi hỏi phải giỏi chuyên môn mà còn phải có những phẩm chất đạo đức của một người thầy thuốc. Cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, Nhà nước Việt Nam luôn xem Y tế và giáo dục là 2 lĩnh vực mũi nhọn quốc gia được quan tâm hàng đầu.

Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ giỏi cả chuyên môn và Y đức cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng nỗ lực, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo.

Một trong những điểm mạnh của Nhà trường là có nguồn tài chính vững chắc để đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác đào tạo ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Đặc biệt Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu vì đây chính là yếu tố sống còn trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến việc tuyển chọn giảng viên. Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những thầy cô ưu tú, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học Y Dược danh tiếng và có tâm huyết với nghề. Họ chính là những đầu tàu dẫn dắt, truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ giỏi chuyên môn, giàu Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ giỏi chuyên môn, giàu Y đức

Đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế giỏi chuyên môn, giàu Y đức.

Với phương châm sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc ngay, Nhà trường rất chú trọng vào việc đào tạo thực hành kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng theo khung chuẩn của Bộ Lao động TB&XH thiên về hướng đào tạo thực hành, thay vì phương pháp đào tạo lý thuyết hàn lâm đã lỗi thời như trước đây.

Để sinh viên được tiếp xúc, cọ xát với môi trường thực tế ngay từ khi còn trên giảng đường, Nhà trường đã tổ chức chu đáo nơi thực tập thông qua việc liên kết với các bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một trong số ít trường có mô hình đào tạo Trường học gắn liền với bệnh viện.

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề rèn luyện y đức, tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cho sinh viên. Mục đích cuối cùng của Nhà trường đó là đào tạo ra một đội ngũ cán bộ Y tế không những giỏi kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp mà còn phải có thái độ, phẩm chất đạo đức chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo quy chế mới.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm căn cứ theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về trường theo địa chỉ dưới đây.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.