Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược 2021?

Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3, xin hỏi có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không, cách đăng ký xét tuyển thế nào?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược 2021?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201).

Phương thức xét tuyển: xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Như vậy bạn đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa THPT hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Với phương châm đào tạo chú trọng thực hành và việc làm cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Đứng trước yêu cầu tăng cường các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, phát triển sản xuất và cung ứng dược phẩm chất lượng cao cho xã hội, ngành Dược đang là một trong những ngành nhiều tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lớp học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện theo 1 trong các hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm:

1.Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)

2.Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)

3.Giấy khai sinh (02 bản sao).

4.Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)

5.Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)

6.Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)

7.02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý: những giấy tờ còn thiếu thí sinh bổ sung sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo gắn liền với Nhà thuốc

Đào tạo gắn liền với Nhà thuốc thực tế

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.