Tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 thi tốt nghiệp THPT

Tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 thi tốt nghiệp THPT

Sau đây là tổng hợp các công thức giải nhanh trắc nghiệm môn Vật lý lớp 12 các thí sinh cần nắm được để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 thi tốt nghiệp THPT

Tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 thi tốt nghiệp THPT

Trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020, môn Vật lý thuộc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên. Đề thi có tổng cộng 40 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài là 50 phút, phạm vi kiến thức chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12, chính vì thế việc nắm vững các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 sẽ giúp thí sinh tiết kiệm thời gian khi làm bài.

Tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ với thí sinh tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12, thí sinh cần nắm chắc các công thức này để vận dụng khi làm bài thi.

 Thí sinh có thể Download TẠI ĐÂY

Một số lưu ý khi làm bài thi môn Vật lý

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lưu ý thí sinh, để làm bài thi môn Vật lý hiệu quả, thí sinh chú ý những điều sau đây khi làm bài:

Bước 1: Ngay sau khi nhận đề thi, thí sinh đọc trước toàn bộ đề một lượt thật nhanh để chọn những câu dễ làm trước, những câu mà mình chắc chắn làm đúng thì đánh dấu luôn và tô vào phiếu trả lời trắc nghiệm.

Bước 2: Thí sinh đọc lại toàn bộ đề lần thứ hai và trả lời những câu hỏi khó hơn (dạng quen thuộc đã giải). Lưu ý không nên dừng lại quá lâu ở một câu bởi sẽ mất cơ hội ở những câu dễ hơn, mà điểm số của mỗi câu đều bằng nhau.

Bước 3: Thí sinh đọc lại toàn bộ câu hỏi và phương án đã chọn. Trong quá trình đọc lại có thể phát hiện chỗ đã hiểu sai ý của đề bài từ lần đọc trước hoặc đã làm đúng nhưng tô nhầm ở phiếu trả lời trắc nghiệm, thường học sinh mắc phải lỗi này do chủ quan ở các câu dễ.

Bước 4: Một điểm quan trọng cuối cùng đó là thí sinh không nên bỏ trống câu nào, vì kể cả khi làm theo cảm tính, thí sinh vẫn có xác suất trả lời đúng là 0,25.

Trên đây là tổng hợp các công thức giải nhanh môn Vật lý lớp 12 và một số lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm. Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Các thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của trường để được tư vấn.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.