Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chất lượng

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chất lượng

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng là điều mà mọi thí sinh mong muốn. Vậy tiêu chí đánh giá ngôi trường Cao đẳng Y Dược uy tín là gì?

 Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chất lượng

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó nền tảng kiến thức vững vàng là điều quan trọng nhất với cán bộ Y tế, dù đảm nhận bất cứ công việc nào. Trước khi quyết định chọn trường, bạn nên cân nhắc kỹ những điều sau để có được địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 chất lượng và phù hợp năng lực của bản thân:

Ngôi trường phù hợp với học lực của bạn

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược và tự tin về học lực của mình, hãy mạnh dạn xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng. Tuy nhiên trong trường hợp không đủ tự tin để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào khắt khe và thời gian học kéo dài của các trường Đại học, thì Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thực tế sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn điều kiện để mở Quầy thuốc tư nhân hoặc làm việc trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm với mức lương đáng mơ ước.

Chi phí đào tạo phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân và gia đình

Chi phí đào tạo là yếu tố lớn khi quyết định chọn trường. Không ít thí sinh trúng tuyển ngôi trường mình yêu thích nhưng đành dang dở ước mơ vì mức học phí đắt đỏ. Tuy nhiên bạn cũng không nên “ham rẻ” mà lựa chọn những ngôi trường không đạt chuẩn, điều này chỉ làm phí số tiền của gia đình mà không mang lại kết quả gì.

Hãy lựa chọn những cơ sở đào tạo có chất lượng giảng dạy, sơ sở vật chất và mức học phí tương đồng, để đảm bảo những kiến thức bạn được học xứng đáng với số tiền bỏ ra, và phù hợp với điều kiện tài chính của mình và gia đình.

Cơ sở vật chất là chất lượng giảng dạy

Khi đã lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Y Dược chất lượng để nộp hồ sơ tuyển sinh, bạn nên đến tham quan cơ sở vật chất, mô hình đào tạo, cũng như tìm hiểu về lịch sử Nhà Trường và đội ngũ giảng viên để biết được mình sẽ được đào tạo như thế nào? Đây đều là những hành trang quan trọng quyết định cho tương lai của bạn.

 Tuyển sinh Cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong đào tạo cán bộ Y Dược giỏi

Hiện nay, nhiều trường Cao đẳng khối ngành sức khỏe đã tiên phong trong công tác đào tạo hướng tới kỹ năng tay nghề cho sinh viên, trong đó tiêu biểu nhất là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học trong giảng dạy, vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề cho sinh viên. Nhờ đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, bạn hoàn toàn đủ năng lực để xin việc và làm giàu với công việc của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất với chi phí học tập tiết kiệm nhất, Nhà Trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị và thực hiện cân đối thu – chi để sinh viên yên tâm học tập. Trải qua 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định là thương hiệu đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng nhất hiện nay!

Thí sinh có nhu cầu nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: