Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội năm 2021

Chính thức thông báo xét tuyển lớp Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 với điều kiện và thủ tục đơn giản và tiện lợi.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội năm 2021

Theo đó, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT Quốc gia thì bạn đã đủ điều kiện được xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội hệ chính quy. Thông tin chi tiết như sau:

Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Được biết, hiện tại nhu cầu tuyển dụng Điều Dưỡng viê trình độ Cao đẳng ở trong và ngoài nước đang ở mức báo động. Số lượng sinh viên ra trường hàng năm chưa thể đáp ứng mong muốn của các đơn vị chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế tư nhân và công lập. Bởi thế, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm, bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng luật Giáo dục nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sinh viên sẽ được tuyển dụng các vị trí tương đương với Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng như: Các bệnh viện tư nhân và công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe cho người già, người tàn tật…các phòng khám trên địa bàn toàn quốc, các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, spa chuyên nghiệp chăm sóc da và phục hồi sức khỏe….thậm chí nếu bạn đáp ứng các yêu cầu thì bạn hoàn toàn có thể đi du học Điều Dưỡng hoặc xuất khẩu lao động tại Đức hay Nhật Bản với mức lương cao.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng đến các bạn thí sinh quan tâm. Theo đó, nhà trường đã đưa ra điều kiện xét tuyển đơn giản áp dụng với tất cả các bạn thí sinh muốn theo học ngành Điều Dưỡng. Cụ thể, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THPT thì bạn đã có đủ điều kiện theo học tại trường ở trình độ chính quy. Bên cạnh đó, bạn còn cần đảm bảo sức khỏe và nhân thân tốt để có thể đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy 2021

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý là các bạn thí sinh tốt nghiệp các năm trước hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển từ ngày 1/1/2021để được cán bộ tư vấn nhà trường tư vấn thông tin chi tiết.

Sau khi theo học chương trình đào tạo kéo dài 3 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống phòng thực hành tiên tiến, cùng với sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của các giáo viên nhà trường, bạn chắc chắn sẽ nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo đạt được trình độ của một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên nếu đáp ứng các điều kiện hiện hành. Mọi thông tin cần được giải đáp liên quan đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy vui lòng liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở dưới đây: