Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 học cuối tuần dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 

Những năm gần đây ngành Dược đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, hệ thống phân phối thuốc và các công ty sản xuất dược phẩm ngày càng được mở rộng. Điều này đã mang đến nhiều cơ hội việc làm mới cho các Dược sĩ với mức thu nhập hấp dẫn. Nhận thấy được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều người đã có bằng tốt nghiệp ở một ngành nghề khác có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược vừa để trang bị thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, vừa mở mang cơ hội việc làm cho bản thân trong thời đại hội nhập.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi có nguyện vọng theo học khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Cử nhân quản trị kinh doanh, Kế toán…); không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Khung thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, học viên có thể đăng ký bằng cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về trường vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.