Thông báo: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh năm 2018

Đáp ứng nhu cầu và khắc phục thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành y tế Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ. 

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những sĩ tử có đam mê theo đuổi khối ngành Y – Dược tuy nhiên không đủ khả năng để theo học tại những trường đại học lớn vẫn có thể thực hiện được mơ ước của bản thân bằng cách đăng kí theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM –  nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng viên

Có một số hạn chế hiện nay trong khung chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT đó chính là sinh viên được đào tạo dưới hình thức thiên về lí thuyết, hàn lâm học thuật nhưng lại không chuyên sâu về tay nghề vì vậy học viên sau khi ra trường thường không có kinh nghiệm và rất dễ rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Đứng trước thực trạng này, Bộ Lao động TB&XH đã bắt đầu hướng tới đào tạo điều dưỡng, nâng cao chất lượng, kết hợp lý thuyết và thực hành để giúp học viên nắm vững tay nghề và chuyên môn.

Để thực hiện nâng cao chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng theo chủ trương của Bộ Lao động TB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cân nhắc thay đổi khung chương trình đào tạo sao cho không quá cứng nhắc và chú trọng quá nhiều lý thuyết thay vào đó là những buổi thực hành tại các cơ sở y tế liên kết với nhà trường, những phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp sinh viên tích lũy tay nghề, làm quen với công việc ngay từ những lúc còn đi học. Ngoài ra những thí sinh có nguyện vọng được theo học nguyện vọng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh theo hình thức nào?

Để có thể đáp ứng được mục tiêu và chất lượng đầu vào của năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh với điều kiện những môn xét tuyển phải đạt từ 5,5 điểm trở lên, điểm đầu vào sẽ cao hơn so với ngưỡng xét tuyển đưa ra của bộ GD & ĐT, ngoài ta thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ tham gia tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng. Khoảng thời gian bắt đầu xét tuyển sẽ dựa vào những quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội. Các trường Cao đẳng, Trung cấp có thể được tự chủ trong phương thức tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển.

  • Hình thức tuyển sinh gồm có: Thi tuyển, xét tuyển, hoặc kết hợp xét tuyển và thi tuyển
  • Cách thức nhận hồ sơ tuyển sinh: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng của nhà trường .

Ngoài ra để có thể tạo được những cơ hội tốt nhất cho các thí sinh theo học, trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh nhiều đợt trong vòng một năm đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây cũng là chính sách có lợi giúp thí sinh có thể lựa chọn theo học tại những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM đào tạo gắn liền thực hành bệnh viện 

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 hồ sơ gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với đối với những sinh viên tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 02 bản sao học bạn THPT
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3
  • 02 bản sơ yếu lý lịch được xác nhận tại cơ quan chính quyền của địa phương
  • Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM