Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi thời gian xét tuyển khi nào, cách đăng ký xét tuyển ra sao?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những năm gần đây ngành Dược luôn có sức hút đối với đông đảo thí sinh bởi đây là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng với thu nhập ổn định. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa tuyển sinh năm 2021, thí sinh cần nắm được thông tin tuyển sinh, thời gian xét tuyển, cách thức đăng ký xét tuyển hợp lệ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Đối tượng thí sinh được đăng ký xét tuyển vào trường bao gồm:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước.
  • Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Để trúng tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược.

Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng dân tộc, vùng miền, tôn giáo.

Lớp học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2021

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Kể từ thời điểm này trở đi, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển bằng cách đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về trường.

Thí sinh nên đăng ký càng sớm càng tốt để nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào trường. Bên cạnh đó, việc nộp hồ sơ sớm giúp các em yên tâm thi cử, giảm bớt áp lực trong kỳ thi sắp tới.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.