Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào dễ trúng tuyển?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào dễ trúng tuyển?

Năm 2017 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT. Do chỉ tiêu có hạn nên để cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh nên đăng ký xét tuyển khi nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào dễ trúng tuyển?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào dễ trúng tuyển?

Là địa chỉ đào tạo uy tín trong số các trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm của những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Năm 2017, thực hiện chỉ tiêu được giao, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, tiêu chí phụ là xếp loại Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ đam mê ngành Dược được thực hiện ước mơ khi không có khả năng thi đỗ vào các trường Đại học Y Dược.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Một điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm nay là thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược hoàn toàn độc lập với việc đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học. Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ làm theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách đăng ký như sau:

  1. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
  2. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Như vậy tùy vào điều kiện của thí sinh mà lựa chọn hình thức đăng ký cho phù hợp. Nếu thí sinh ở xa có thể chọn hình thức đăng ký xét tuyển qua bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ nộp hồ sơ để được tư vấn chọn ngành chọn nghề phù hợp.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 khi nào dễ trúng tuyển?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh quanh năm. Cụ thể Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào các đợt như sau:

Đợt 1: Từ ngày 10/3 trở đi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Như vậy đối tượng thí sinh này có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ.

Các đợt xét tuyển tiếp theo: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Nếu thí sinh không trúng tuyển vào các trường Đại học ở đợt 1 có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược. Do chỉ tiêu hàng năm có hạn nên để chắc chắn trúng tuyển, thí sinh hãy nộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, hoặc có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thiện hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Thông tin mã ngành mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin mã ngành mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: