Bằng Trung cấp Xét nghiệm có được học lên Cao đẳng Dược không?

Bằng Trung cấp Xét nghiệm có được học lên Cao đẳng Dược không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm muốn học lên Cao đẳng Dược có được không, thời gian đào tạo là bao lâu, khi nào có lớp khai giảng?

Bằng Trung cấp Xét nghiệm có được học lên Cao đẳng Dược không?

Bằng Trung cấp Xét nghiệm có được học lên Cao đẳng Dược không? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học với mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Nắm bắt được điều đó, nhiều người đã có bằng cấp ở một ngành khác có nguyện vọng học thêm một văn bằng ngành Dược để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có được học lên Cao đẳng Dược không?

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học hoàn toàn có thể đăng ký học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 2 năm.

Cụ thể, điều kiện xét tuyển lớp Cao đẳng Dược hệ 02 năm như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Dược, có bằng THPT hoặc hoàn thành chương trình THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Lịch khai giảng: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội hệ 02 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội hệ 02 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 02 năm gồm những giấy tờ sau.

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.