Điểm danh 6 kiểu gái ngành Y đặc biệt nhất mọi thời đại!

Điểm danh 6 kiểu gái ngành Y đặc biệt nhất mọi thời đại!

Gái ngành Y luôn được chú ý bởi sự thông minh, hấp dẫn và khác biệt. Trong đó đặc biệt nhất là 6 kiểu gái ngành Y với những nét điển hình nhất mọi thời đại.

Điểm danh 6 kiểu gái ngành Y đặc biệt nhất mọi thời đại!

Điểm danh 6 kiểu gái ngành Y đặc biệt nhất mọi thời đại!

Môi trường học tập và những điều khiến các cô gái ngành Y đặc biệt hơn những cô gái khác. Nhờ những đặc trưng riêng có ấy mà cô ấy thu hút được sự quan tâm, chú ý từ người khác phái. Đặc biệt thì đi đâu ai cũng nhận ra 10 kiểu gái ngành Y dưới đây.

Gái ngành Y với biệt danh “mọi sách”

Nhắc đến gái ngành Y, gái Y khoa, gái học Y là nhắc đến những cô nàng suốt ngày chỉ có học, học và học. Ăn cũng học, ngủ cũng học, chơi cũng học,…chính là nét đặc trưng đầu tiên mà ai cũng nhận ra ở kiểu gái ngành Y đầu tiên. Đặc biệt ở các trường Đại học thuộc khối ngành Y Dược top đầu với điểm số cao chót vót, đạt ngưỡng 29,25 điểm ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội thì phải gọi những cô nàng ấy là “sát thủ mọt sách”. Đây chsinh là kiểu đầu tiên mà các chàng trai nhận ra ở gái ngành Y. Trước mỗi kỳ thi, việc hẹn cô ấy đi chơi dường như là điều không thể vì cuốn sách môn ấy mới là người bạn cận kề 24/24. “Họ là những cô gái ngành Y có học lực ở tầm Khá và Giỏi và cực kỳ chăm học. Kết quả thi cũng khá cao”, Bạn M., sinh viên năm cuối Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cô em gái đúng kiểu gái ngành Y chia sẻ.

Gái ngành Y giả vờ lười nhưng thực ra là “mọt ngầm”

Đây là đặc điểm dễ nhận ra ở những cô nàng tỏ ra mình lười học, lên lớp ngồi chơi, thi thoảng vẫn tụ tập bạn bè, cố tình tỏ ra mình không học nhưng thực chất là cực kỳ siêng năng, cần cù và chịu khó “cày cuốc”. Trong lớp người này thi thoảng nói về những điều không ai hiểu kiểu lén lút một chút. Gái ngành Y kiểu này rất thông minh, cá tính và nhận được sự quan tâm của nhiều người đàn ông xung quanh. “Mọt ngầm” nhưng cực kỳ nguy hiểm.

Yêu nghề, yêu trường nhưng vật lộn với việc học

Theo cập nhật mới nhất của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có một kiểu gái ngành Y đặc biệt nhất mọi thời đại mà ai cũng nhận ra. Đó chính là kiểu yêu nghề, yêu trường nhưng không yêu sự học. Từ khi bước chân vào cánh cổng trường Y, các cô nàng vẫn đau đáu với cái nghiệp khoác áo blouse trắng, vẫn yêu ngôi trường mình đang theo học nhưng cô ấy luôn phải khổ sở vì qua ngày lẫn qua môn. Vào được trường Y đã là một sự thử thách, vật lộn và dũng cảm, khi ra trường với trình độ và Bằng tốt nghiệp loại gì còn là một chặng đường vất vả hơn. Chưa kể, thời gian học lâu càng có sức mạnh để thử thách sự kiên trì, bền bỉ và sự cố gắng của cô nàng. Dấu hỏi chấm vẫn để ngỏ vì gái ngành Y kiểu này rất bí ẩn.

Yêu nghề, yêu trường nhưng vật lộn với việc học

Yêu nghề, yêu trường nhưng vật lộn với việc học

Gái ngành Y thích đứng núi này trông núi nọ

Có thêm một kiểu gái ngành Y mà thường “đứng núi này trông núi nọ” tức là đã học Y nhưng vẫn mơ tưởng về một ngôi trường khác có chương trình học nhẹ hơn, có nhiều thời gian để đi chơi, tụ tập và hẹn hò. Phấn đấu, đua chen để vào bằng được đại học Y nhưng lại chán cảnh học với chương trình học quá nặng. Chưa kể, họ là cô nàng học với trình độ vừa tầm, không quá giỏi và cảm thấy học Y quá gian nan.

Gái ngành Y bỏ dở chặng đường trở thành Bác sĩ

Rất nhiều bạn trẻ vừa trải qua Kỳ thi THPT quốc gia nhưng không hề hay biết rằng tỷ lệ sinh viên Đại học Y bỏ học là một con số không hề nhỏ. Đặc biệt là con gái. Với đặc thù học dài cộng thêm nhiều môn học mang tính đòi hỏi sức khỏe, sự dũng cảm, tinh thần vững và tâm lý tốt thì không phải cô nàng nào cũng đáp ứng được. Chưa kể, môn học lâm sàng, giải phẫu, tiếp xúc với xác người, động vật cũng khiến các cô gái ngành Y sẵn sàng dừng cuộc chơi ở năm 2, năm 3. Đơn giản vì không thích Y và không thể theo Y nghiệp đến cùng.

Thực sự yêu Y nghiệp và nỗ lực hết mình vì con đường mình đã chọn

Đối tượng này chính xác là đã trượt Đại học Y từ 1 – 2 lần, thậm chí nhiều hơn. Khi đã học thì đã quyết định phấn đấu và chắc chắn làm nghề Y. Các bạn nữ này khá là giỏi, kiên trì, quyết tâm và thành tích học tập rất đáng tự hào. Cô ấy luôn là tâm điểm để nhiều chàng trai khâm phục và ngưỡng mộ.

Thực sự yêu Y nghiệp và nỗ lực hết mình vì con đường mình đã chọn

Thực sự yêu Y nghiệp và nỗ lực hết mình vì con đường mình đã chọn

Trên dây là 6 kiểu gái ngành Y đặc biệt nhất mọi thời đại mà đọc rồi ai cũng thấy có bóng mình trong đó.

Nguồn Caodangduochoc.edu.vn