Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để thuận lợi cho thí sinh đăng ký tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

 Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần lưu ý mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 dưới đây để không bị lỡ hạn nộp hồ sơ trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến 31/12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 03 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 03 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Với uy tín có được qua gần 10 năm khẳng định chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: