Thí sinh tự do khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh tự do khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em đã tốt nghiệp THPT năm trước, cho em hỏi khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 và nộp ở địa chỉ nào, em có thể xét tuyển bằng học bạ được không?

(Nguyễn Thu Hoài).

Thí sinh tự do khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh tự do khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trả lời.

Chào bạn Thu Hoài, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Thí sinh tự do khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017, Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường được tự chủ tuyển sinh, theo đó các trường có thể nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01/2017 và kết thúc trước ngày 31/12/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược kể từ ngày 10/03/2017 đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017. Còn đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì có thể nộp hồ sơ sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia.

Cao đẳng Dược có xét tuyển học bạ không?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo cả hình thức xét học bạ và xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia. Điều kiện xét tuyển là thí sinh cần tốt nghiệp THPT mà không quan trọng là phải thi khối nào. Đáp ứng được điều kiện này là thí sinh gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm của trường.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thêm cơ hội được theo đuổi ngành Dược khi mà không có khả năng để thi vào Đại học. Đặc biệt ngành Dược đang thiếu rất nhiều nhân lực nên sinh viên tốt nghiệp ngành Dược dù ở trình độ trung cấp, cao đẳng hay đại học đều có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận trên phong bì.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: