Thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển ĐH đợt 1 2016 vừa kết thúc, đây là lúc các thí sinh chuẩn bị cho xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh cần lưu ý những vấn đề như sau:

truong-cao-dang-duoc-kho-tuyen-sinh-1

Các thi sinh sau khi biết điểm ĐH, CĐ đợt 1 phải nhanh chóng nộp giấy kết quả thi bản chính vào trường mình có nguyện vọng học trước ngày 19/8, nếu như sau thời gian này mà chưa nộp sẽ bị từ chối vào trường học đó. Chính vì vậy các bạn cần lưu ý vấn để này để tránh những sai lầm không đáng có.
Sau ngày 19/8 các trường sẽ công bố số lượng chính thức để công bố chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 của các ngành cũng như điều kiện xét tuyển.
Các bạn thí sinh không trúng tuyển đợt 1 cần theo dõi thông tin trên các trang thông tin điện tử của các trường để sớm biết thông tin.
Trong đợt 1 có nhiều ngành, nhiều trường nhiều hồ sơ ảo chính vì vậy vần còn nhiều cơ hội cho đợt xét tuyển đợt 2.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đặc biệt đối với các bạn thí sinh yêu thích Ngành Dược, nêu không đỗ ĐH đợt thì có thể xét tuyển nguyện vọng 2 học Cao đẳng Dược.
Ngành Dược là ngành đòi hỏi phải có cơ hội thực hành nhiều, chính vì vậy khi chọn học Cao đẳng Dược các thí sinh nên chọn những trường cơ sở vật chất thật tốt, phòng thực hành đầy đủ giúp cho điều kiện học tập tốt nhất.
Cao đẳng Dược Hà Nôi – 101 Tô Vĩnh Diện đảm bảo được những điều kiện học tập tốt nhất, phòng thực hành đạt chuẩn, sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn thí sinh yêu thích Ngành Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 (ghi rõ đợt xét tuyển).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Tuyển sinh cao đẳng Dược

Thí sinh có thể đăng ký theo hình thức đăng ký trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ đến địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *