NV2 thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược nào?

NV2 thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược nào?

Không ít thí sinh đã trượt đợt xét tuyển NV1 vào các trường Đại học Dược trên toàn quốc. Vì vậy, NV2 các thí sinh đều muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

tieu-chi-chon-truong-duoc-nganh-duoc

NV2 thí sinh nên chọn trường Cao đẳng Dược nào?

Thí sinh gặp khó khăn trong việc chọn trường Cao đẳng Dược

Hiện nay, những trường được phép đào tạo Cao đẳng Dược không nhiều, tuy nhiên, số lượng văn phòng tuyển sinh lại quá nhiều gây ra tâm lý hoang mang cho các sinh viên muốn đăng ký theo học. Đòi hỏi thí sinh phải thật tỉnh táo khi lựa chọn trường và địa điểm để nộp hồ sơ xét tuyển, tránh tình trạng xét tuyển nhầm địa điểm, nhầm trường muốn đăng ký theo học.

Mặt khác, khi đã lựa chọn được trường để theo học, sự quá tải và sự xuất hiện quá nhiều địa chỉ tuyển sinh đào tạo cũng dẫn đến sự nhập nhằng cho các thí sinh. Những địa chỉ tuyển sinh đào tạo uy tín, chất lượng thì thí sinh lại không tìm đến mà lại đến những địa chỉ kém chất lượng, gây nên sự thất vọng cho chính bản thân trường chính.

Vì vậy, trước khi đăng ký xét tuyển bất kỳ trường Cao đẳng Dược nào, thí sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh gây tiền mất, tật mang.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng?

Cao đẳng Dược Hà Nội là cái tên mà rất nhiều bạn trẻ biết đến bởi đây là một trong những trường đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng dẫn đầu trong top các trường đào tạo Cao đẳng Dược trên địa bàn Hà Nội. Đây đã trở thành một trong những địa điểm được đại đa số sinh viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng đầu ra của trường luôn đạt chất lượng rất cao.

Nói đến địa chỉ đào tạo ngành này phải kể đến địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đặt trong khuôn viên của trường quân đội, trường đã và đang đào tạo hàng nghìn sinh viên chất lượng cao cho hệ thống ngành y tế về cả ngành Dược và ngành Điều dưỡng (hay vẫn được gọi bằng cái tên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội).

Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành cả về chất lượng và số lượng, cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trường đã và đang xây dựng được hệ thống đào tạo ngành y dược chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngoài ra, các phong trào, hoạt động tập thể luôn được trường đẩy mạnh phát triển tạo điều kiện cho các sinh viên có thể phát triển năng lực bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín chất lượng

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển bổ sung nguyện vọng 2

Kết thúc đợt 1 xét tuyển NV1 Cao đẳng Dược Hà Nội. Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển NV2 sẽ bắt đầu từ ngày 14/08 đến hết ngày 31/08/2016.

Theo đó, thí sinh nên hoàn thiện hồ sơ và nộp về nhà trường trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp nhà trường hết chỉ tiêu tuyển sinh khi đã đạt cả 2 điều kiện sau:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước.
  • Đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *