Gái ngành Y chỉ nên lấy chồng biết nghe lời vợ

Gái ngành Y chỉ nên lấy chồng biết nghe lời vợ

Do đặc thù nghề nghiệp mà gái ngành Y thường rất mạnh mẽ, vì vậy nên tìm chồng biết nghe lời vợ thì hạnh phúc vợ chồng mới bền lâu.

(Nếu bạn đam mê, yêu thích ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ giỏi ưu tú. Hãy đăng ký ngay khóa học cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016)

Đăng ký xét tuyển Online

gai-nganh-y

Gái ngành Y chỉ nên lấy chồng biết nghe lời vợ

Là gái ngành Y, hãy lấy người đàn ông biết quét nhà, rửa bát

Suốt ngày quanh quẩn bên giường bệnh, việc cơ quan, việc nhà, những buổi tăng ca triền miên dường như đã quá sức với hầu hết những cô gái làm việc trong ngành Y. Với cá tính mạnh mẽ vốn có của mình, những cô gái ngành Y thường tự bươn trải với cuộc sống, cố gắng làm hài lòng gia đình người bệnh lẫn gia đình bên chồng mà không có chút thời gian rảnh rỗi cho gia đình.

Nhưng là một cô gái ngành Y, là người góp phần mang lại niềm hạnh phúc cho xã hội, cũng là một người phụ nữ của gia đình, hãy lấy người đàn ông biết nghe lợi vợ, hay chí ít hãy lấy người đàn ông biết rửa bát, quét nhà bởi chuyện chăm con, chăm lo cho gia đình là chuyện của chung đâu phải của riêng ai.

Chỉ những hành động nhỏ mới có thể vun vén được thành một tình yêu lớn, đừng cố nai lưng làm việc, đừng cố đơn phương vun vén cho một gia đình. Gái ngành Y hãy biết dựa dẫm một chút vào người bạn đời của mình, đừng cố gồng mình lên bươn chải. Hãy lấy một người đàn ông biết nghe lợi vợ, biết giúp vợ chăm con, giúp vợ rửa bát, quét nhà như vậy hạnh phúc mới bền lâu khi chúng ta luôn luôn có những buổi tăng ca đột xuất.

Là người đàn ông của gái ngành Y, hãy nhớ:

Đừng bao giờ nổi nóng với cô ấy vì cô ấy đã quá mệt mỏi sau những giờ làm việc đầy căng thẳng với bệnh nhân và gia đình họ.

… Mà hãy học cách nghe lời cô ấy, hãy biết cùng cô ấy  chăm con, làm việc nhà để cùng vun vén cho gia đình.

Đừng bao giờ để cô ấy cảm thấy cô đơn, chống trải khi sau những giờ tăng ca trở về nhà căn nhà chỉ trống trơn không một bóng người.

… Hãy bao dung hơn, hãy cố gắng dành cho cô ấy những giây phút ấm áp bên gia đình khi mà có khi một ngày cô ấy chỉ ở nhà có 2-3 tiếng.

duoc-si

Hãy bao dung cô gái ngành Y của bạn

Nếu cô ấy là một y tá hay một điều dưỡng viên nào đó, hãy bao dung mà chăm sóc cô ấy, vì cô ấy rất cần người chăm sóc khi đã chăm sóc biết bao nhiêu người bệnh.

Hãy học cách lắng nghe cô ấy nói, hãy cư sử thật tốt với cô gái ngành Y vì chắc chắn bạn phải là người may mắn lắm mới lấy được người vợ tuyệt vời như vậy.

Hãy học cách rửa bát, quét nhà, hãy học cách chăm sóc con để làm thay cô gái ấy khi cô ấy đã quá mệt mỏi.

Đàn ông nhớ nhé, chỉ một hành động nhỏ nhưng cũng đủ để sưởi ấm trái tim vô cùng lạnh lẽo và mạnh mẽ của cô gái ngành Y.

Và gái ngành Y nên nhớ, hãy lấy một người chồng biết nghe lời vợ!

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *